Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 26/07/2023

Phát huy truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 24/7/2023, đồng chí Nguyễn Chí Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Phong Điền. Cùng đi còn có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, đại diện huyện và các xã có các gia đình chính sách huyện Phong Điền.

 

Đến thăm các gia đình, đồng chí Nguyễn Chí Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống của các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Mẹ, các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí chúc các Mẹ và gia đình luôn thật nhiều sức khỏe và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, các thế hệ trẻ hôm nay, tiếp tục động viên con cháu và gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nổ lực xây dựng cuộc sống âm no, hạnh phúc, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm các chế độ chính sách, điều kiện đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đại diện các gia đình cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh; khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, động viên con cháu tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

 

tinhuytthue.vn
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.648.915
Hiện tại 3.322 khách