Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bế mạc, trao giải bóng đá thanh niên xã Phong An lần thứ 2 năm 2023
Ngày cập nhật 25/07/2023
. BTC trao huy chương vàng và cúp vô địch cho đội bóng thôn Phò Ninh.

Vừa qua, UBND xã Phong An (huyện Phong Điền) tổ chức Bế mạc giải bóng đá thanh niên 11 người lần thứ 2 năm 2023. Đến dự và trao giải có đồng chí Trần Thanh Yên, UVTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và đông đảo cổ động viên trên địa bàn.

Giải bóng đá thanh niên xã Phong An lần thứ 2 năm 2023 được khởi tranh từ ngày 17/6 đến ngày 23/7/2023, giải năm nay có sự tham gia của 9 đội bóng với hơn 200 cầu thủ đến từ các thôn trên địa bàn. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó chọn ra 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết và đề cao tinh thần thể thao fairplay, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 20 trận đấu, với hơn 60 bàn thắng được ghi bởi nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt đến từ các pha bóng như sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm… Các tình huống trên sân thể hiện sự phong phú, tính đa dạng, sự nhiệt tình trong lối chơi của các đội bóng, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Tại trận tranh giải ba và trận chung kết, mặc dù thời tiết nắng gắt, nhưng với tinh thần thể thao đoàn kết, nhiệt huyết, các đội đã mang đến cho khán giả một trận cầu đầy kịch tính và sôi nổi với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt cùng nhiều đường cầu nguy hiểm được cầu thủ các bên kiến tạo. Các trận đấu đã tạo nên một bầu không khí cổ vũ sôi động của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Các đội đã mang đến cho khán giả một trận cầu đầy kịch tính và sôi nổi với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt

Phát biểu bế mạc giải, ông Trần Công Phước, Chủ tịch UBND xã Phong An cho biết: “Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo đã tạo nên một phong trào thi đua chất lượng, khơi dậy tinh thần thể dục thể thao. Điều này thể hiện rất rõ qua từng trận đấu, các cầu thủ không chỉ thể hiện những kỹ năng chơi bóng điêu luyện mà còn tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả, qua đó thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì giải đấu. Giải đấu chắc hẳn đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi khán giả nhiều cảm xúc, những niềm vui, những nỗi buồn và hơn hết đó là những kỷ niệm khó quên. Qua giải đấu, BTC sẽ lựa chọn các cầu thủ xuất sắc để thành lập đội bóng đá tham gia thi đấu giải cấp huyện và thi đấu giao lưu với các địa phương”.

Khép lại giải bóng đá thanh niên xã Phong An lần thứ 2 năm 2023, Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng và cúp vô địch cho đội bóng thôn Phò Ninh; trao huy chương bạc cho đội bóng thôn Đông Lâm và huy chương đồng cho đội bóng thôn Vĩnh Hương; giải thi đấu phong cách nhất thuộc về đội bóng trẻ thôn Phò Ninh. Cùng với đó, các giải thưởng phụ vua phá lưới được trao cho cầu thủ Nguyễn Chánh Hiệu, thuộc đội bóng thôn Bồ Điền; thủ môn xuất sắc nhất được trao cho cầu thủ Hoàng Văn Khánh, thuộc đội bóng thôn Phò Ninh.

Giải bóng đá thanh niên xã Phong An là một hoạt động thiết thực, bổ ích, một sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên, thanh niên, qua đó tạo điều kiện cho thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, gắn chặt thêm tình đoàn kết để tạo sức lan tỏa, thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao trong thế hệ trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

Tiến Dũng (TT VH -TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.648.674
Hiện tại 3.177 khách