Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung đoàn 351 Vùng 3 Hải quân nhận đỡ đầu con của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 10/07/2023
Toàn cảnh Lễ công bố quyết định nhận đỡ đầu con ngư dân

Sáng ngày 10/7, Trung đoàn 351 Vùng 3 Hải quân tổ chức Lễ công bố quyết định nhận đỡ đầu con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Điền Hòa, huyện Phong Điền. Đến dự có ông Nguyễn Chí Tài, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Trần Quang Cườm, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phong Điền; lãnh đạo Đồn Biên phòng Phong Hải; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Điền Hòa; cùng đông đảo ngư dân của xã Điền Hòa và Phong Hải, huyện Phong Điền.

 

Tại buổi Lễ, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân đã công bố và trao Quyết định nhận đỡ đầu em Nguyễn Văn Hậu (SN 2008), là con ngư dân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của xã Điền Hòa, huyện Phong Điền. Theo đó, em Nguyễn Văn Hậu được hỗ trợ kinh phí thường xuyên 500.000 đồng/tháng. Ngoài ra, em Hậu còn được đơn vị đỡ đầu chăm lo về sức khỏe, bảo đảm các vật chất thiết yếu phục vụ cuộc sống hằng ngày phù hợp với điều kiện của đơn vị cho đến 18 tuổi.

Trao quyết định nhận đỡ đầu cho em Nguyễn Văn Hậu, là con ngư dân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của xã Điền Hòa

Trong không khí phấn khởi của buổi Lễ công bố quyết định, ông Nguyễn Đăng Phúc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Điền Hòa đại diện chính quyền địa phương cảm ơn sự sẻ chia, hỗ trợ nghĩa tình của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 351 Vùng 3 Hải quân. Đồng thời, mong em Nguyễn Văn Hậu và những gia đình ngư dân trân trọng tấm lòng của các anh, các chú bộ đội Hải quân để từ đó vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

“Đây là việc làm thể hiện tính nhân văn sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 351 Vùng 3 Hải quân, qua đó góp phần chia sẻ đối với các gia đình ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thực hiện tốt hoạt động này cũng nhằm góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác  dân vận, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó máu thịt quân dân; củng cố, tăng cường niềm tin để bà con ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, khai thác hải sản và tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”, ông Phúc nhấn mạnh.

Dịp này, Trung đoàn 351 Vùng 3 Hải quân đã trao tặng cho em Nguyễn Văn Hậu phần quà với trị giá 3 triệu đồng và trao tặng 10 phần quà ý nghĩa cho các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Điền Hòa và Phong Hải, huyện Phong Điền.

 

Tiến Dũng (TT VH -TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.649.093
Hiện tại 3.434 khách