Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phong Điền tổ chức Chợ nhân đạo hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2023
Ngày cập nhật 26/05/2023
Tại Chợ nhân đạo

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2023, vừa qua tại xã Phong Mỹ, Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền tổ chức Chợ Nhân đạo, với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái ”.

 

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đình Ngọc, Chủ tịch Hội CTĐ huyện Phong Điền nhấn mạnh Chợ nhân đạo là một hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa to lớn nhằm tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về các giá trị nhân đạo, từng bước thay đổi nhận thức về công tác nhân đạo, thúc đẩy lối ứng xử nhân ái trong các tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng cộng đồng nhân ái, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương trên địa bàn. Đồng thời, gửi lời cảm ơn các nhà hoạt động từ thiện, nhà hảo tâm và những người làm công tác nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ huyện luôn đồng hành, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong Nhân dân, trong cộng đồng cùng với sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các đoàn thể các cấp. Mong muốn các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các địa phương trên địa bàn huyện tiếp tục có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện sẵn sàng trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn, nhân lên những hành động tử tế, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.

Tại Chợ Nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền đã trao tặng 63 xuất quà cho gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, đường, bộ ngọt, dầu ăn... mỗi phần quà trị giá  300 ngàn đồng cho hộ nghèo và cận nghèo, đồng thời hỗ trợ tiền mặt 3 triệu đồng cho 3 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Trần Minh (TT VH - TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 4.535 khách