Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phong Điền: Tổng kết lớp Tập huấn công tác cứu hộ, cứu đuối năm 2023
Ngày cập nhật 25/05/2023
Trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Chiều ngày 24/5, UBND huyện Phong Điền tổ chức tổng kết lớp Tập huấn công tác cứu hộ, cứu đuối trên địa bàn huyện năm 2023. Tham dự buổi tổng kết có đồng chí Bùi Thanh Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng, các phòng, ban có liên quan; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện.

Tham gia lớp tập huấn có 39 học viên đến từ các trường học trên địa bàn huyện. Sau thời gian 03 ngày tập huấn, các học viên đều hoàn thành các nội dung tập huấn đã đề ra đảm bảo theo yêu cầu, tham gia đầy đủ, nghiêm túc các buổi học lý thuyết và thực hành thực tế, qua đó cơ bản nắm được đầy đủ kỹ năng cứu nạn, cứu đuối mà đội ngũ giảng viên truyền đạt. Kết thúc khóa tập huấn 100% học viên đã được Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cứu hộ, cứu đuối năm 2023.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng với BTC

Thông qua lớp tập huấn, các học viên có thể sẵn sàng tham gia vào các hoạt động cứu hộ, cứu nạn, đồng thời tích cực tuyên truyền các kiến thức đã được học tới người dân, góp phần tích cực trong việc phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước ở địa phương.

 

Khánh Trình (TT VH - TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 4.575 khách