Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phong Điền tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu năm học 2022 - 2023
Ngày cập nhật 25/05/2023
Đồng chí Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền phát biểu tại buổi Lễ

Sáng ngày 24/5, UBND huyện Phong Điền đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu năm học 2022-2023. Dự buổi Lễ có các đồng chí Võ Văn Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền đã chúc mừng và biểu dương 72 em học sinh tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng lần này trong đó 49 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 23 học sinh đạt giải cấp huyện. Đồng thời biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên các nhà trường, sự nghiệp giáo dục của huyện nhà tiếp tục có bước phát triển mới, vượt bậc, giành được những thành tích đáng ghi nhận trong năm học 2022 - 2023. Với truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, đồng chí Nguyễn Đình Bách mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo các nhà trường phát huy truyền thống, những thành tích đã đạt được, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các cuộc vận động, các phong trào của ngành phát động, chuẩn bị hành trang mới cho năm học mới; ra sức thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, quản lý sâu sát, có hiệu quả để đạt được nhiều thành tích mới cao hơn trong thời gian tới. Đối với các em học sinh, thành tích của các em đạt được trong năm học qua là rất phấn khởi nhưng mới là kết quả bước đầu, các em không được sớm thỏa mãn, dừng lại mà phải tiếp tục cố gắng nỗ lực, phấn đấu để giành thành tích cao hơn và không phụ công lao của thầy, cô giáo và sự kỳ vọng của cha mẹ và mọi người đang quan tâm, chăm lo cho mình.

Tặng Giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023

Dịp này, UBND huyện Phong Điền đã tặng Giấy khen cho 72 em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi và năng khiếu năm học 2022 - 2023, bên cạnh đó tặng giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2022 - 2023.

 

 

Trần Minh (TT VH - TT&TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 4.524 khách