Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 09/11/2022
Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phong Điền

     Sáng ngày 9/11, Tổ đại biểu số 1- HĐND tỉnh khóa VIII gồm các ông Võ Văn Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền; Nguyễn Tấn Trọng, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; Đại Tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử trị huyện Phong Điền.

     Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Tấn Trọng, Chánh Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh đã thông báo đến cử tri huyện Phong Điền về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh 10 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2022 và kết quả hoạt động của HĐND tỉnh trong 10 tháng đầu; thông tin nội dung, chương trình dự kiến của Kỳ họp thứ 5 của HĐND tỉnh khóa VIII. Cử tri huyện Phong Điền bày tỏ vui mừng với những kết quả đạt được về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh nhà trong thời gian qua. Đồng thời kiến nghị một số vấn đề đến Tổ đại biểu HĐND tỉnh như tình trạng xuống cấp nghiêm trọng tuyến đường Tỉnh lộ 11 B từ xã Phong An đi xã Phong Sơn do tình trạng xe ben chở quá tải gây ảnh hưởng lưu thông và đi lại của Nhân dân; vấn đề sạt lỡ và xâm thực của sông Bồ ảnh hưởng đến người dân sinh sống; bất cập trong việc phát tiền lương trợ cấp hàng tháng đối với các đối tượng bảo trợ xã hội; tình trạng xe chở đất khu mỏ đồi Bồ gây ô nhiễm môi trường cuộc sống và đường xá đi lại của bà con nhân dân thôn Phường Hóp xã Phong An, cùng với đó là việc trang trại nuôi heo Hoàng Bằng với số lượng lớn bốc mùi hôi ảnh đến môi trường và trực tiếp đến sức khỏe người dân sinh sống xung quanh. Cần có chế độ đãi ngộ và tăng phụ cấp đối với cán bộ bán chuyên trách cấp xã và thôn, bản, tổ dân phố...

Cử tri huyện Phong Điền đề xuất ý kiến đến các đại biểu HĐND tỉnh

     Qua nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Võ Văn Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền ghi nhận các ý kiến tâm huyết đầy trách nhiệm của cử tri, đồng thời trao đổi, làm rõ một số vấn đề liên quan, những vấn đề thuộc trách nhiệm của cấp huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền Võ Văn Vui đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương, các cơ quan chuyên môn rà soát, nghiên cứu giải quyết. Đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh, Tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp báo cáo, để trình HĐND tỉnh xem xét giải quyết theo quy định.

 

Trần Minh (TT VH, TT& TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.671.050
Hiện tại 2.979 khách