Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp

Phong Điền khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VII
Ngày cập nhật 12/08/2022
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

     Hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), sáng ngày 12/8 UBND huyện Phong Điền long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện lần thứ VII năm 2022. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Chí Tài, UVTVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Võ Văn Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; các đoàn vận động viên và đông đảo Nhân dân trong huyện. 

     Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện nhấn mạnh: sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “ Mỗi người dân yếu ớt tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khỏe mạnh tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khỏe. Dân cường thì nước mạnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng cố gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập”. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, trong những năm qua, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phong Điền thường xuyên chú trọng chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về thể dục, thể thao, đồng thời đã có nhiều cơ chế, chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát động phong trào thể dục, thể thao quần chúng được các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng từ đó thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện.

     Đại hội Thể dục Thể thao huyện Phong Điền lần thứ VII năm 2022, khai mạc là ngày hội biểu dương sức mạnh của Đảng bộ, quân và Nhân dân trong toàn huyện, đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường. Với hơn 3.200 người tham gia diễu hành biểu dương lực lượng đến từ 40 đơn vị của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, trường học và 16 xã, thị trấn; cùng nghi thức rước và thắp đuốc truyền thống, văn nghệ, các màn đồng diễn, biểu diễn võ thuật,... đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng trong thi đấu để đạt thành tích cao nhất.

     Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,... tham gia Đại hội TDTT huyện Phong Điền lần thứ VII có 25 đoàn và đơn vị với hơn 1.500 vận động viên tham gia thi đấu ở 10 môn (Bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, cờ tướng, điền kinh, cầu lông,…). Thông qua Đại hội nhằm đánh giá kết quả xây dựng phong trào TDTT của các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện; bên cạnh đó thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng với nhiều nội dung hoạt động đa dạng, phong phú. Đồng thời nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bổ sung cho đội tuyển, chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ IX, năm 2022.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc

Trần Minh (TT VH, TT& TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.671.050
Hiện tại 2.814 khách