Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp

Phong Điền trưng bày các sản phẩm truyền thống và nông sản tiêu biểu
Ngày cập nhật 25/07/2022
Các sản phẩm trưng bày đến từ xã Phong Chương

     Nằm trong khuôn khổ Lễ hội “Hương xưa Làng Cổ” năm 2022, chương trình  trưng bày sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống nông thôn tiêu biểu, sản phẩm nông sản đặc sản và các sản phẩm OCOP của huyện Phong Điền là cơ hội để các cơ sở, công ty trên địa bàn huyện tham gia xúc tiến, quảng bá sâu rộng thương hiệu, sản phẩm đến người dân và du khách.

 

     Diễn ra trong 3 ngày (từ 23 đến 25/7), tham gia trưng bày có 20 gian hàng của 30 đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện Phong Điền, với các mặt hàng như các sản phẩm tinh dầu tràm và tinh dầu dược liệu, Tinh Bột nghệ, gạo Hữu cơ, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Đệm Bàng; Sản phẩm mộc gia dung, điêu khắc truyền thống Mỹ Xuyên; sản phẩm Atiso đỏ; Nước mắm và mắm các loại; lưới cước làng nghề Vân Trình; các sản phẩm gốm Phước Tích. Bên cạnh đó là các sản phẩm nông sản đặc trưng của các địa phương như Nén, dưa hấu Điền Môn; bưởi, thanh trà Phong Thu; gạo Hữu cơ An Lỗ… cùng với đó là các sản phẩm khởi nghiệp của Hội Liên Phụ Nữ huyện. Các sản phẩm trưng bày nhằm giới thiệu, quảng bá tại Lễ hội “Hương xưa Làng Cổ”, được Ban tổ chức lựa chọn kỹ từ các nhóm thủ công mỹ nghệ, nông sản thực phẩm, sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu của các địa phương.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm đến từ xã Điền Môn

     Theo Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền Hoàng Văn Thái, thông qua chương trình trưng bày sản phẩm là cơ hội để các cơ sở, công ty trên địa bàn huyện tham gia xúc tiến, quảng bá sâu rộng thương hiệu, sản phẩm gắn kết với các hoạt động tham quan, trải nghiệm du lịch tại làng cổ Phước Tích đến khách tham quan, người tiêu dùng đến với Lễ hội “Hương xưa Làng Cổ” năm 2022. Qua đó, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống của các làng nghề, đa dạng hóa sản phẩm OCOP gắn với du lịch địa phương; đồng thời tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ, tạo dựng uy tín đến người tiêu dung góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn. 

 

Trần Minh (TT VH, TT& TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.705.142
Hiện tại 2.040 khách