Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp

Phong Điền: Khai mạc giải Bóng đá trong chương trình Đại hội TDTT huyện Phong Điền lần thứ VII, năm 2022
Ngày cập nhật 27/06/2022
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

     Chiều ngày 25/6,  Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện Phong Điền lần thứ VII, tổ chức khai mạc Giải bóng đá năm 2022. Đây là một trong 10 môn thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Phong Điền đồng thời là môn thi đấu thứ 8 trong kỳ đại hội lần này.

     Tham dự giải có 13 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với 325 cầu thủ, các đội thi đấu được chia làm 4 bảng (trong đó có 3 bảng thi đấu 3 đội và 1 bảng thi đấu 4 đội), thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội nhất bảng bước vào vòng bán kết và thi đấu chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của giải đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, cống hiến nhiều pha bóng đẹp và đã nhận được sự cổ vũ của đông đảo các cổ động viên, người dân địa phương. Kết quả, đội bóng xã Phong Hải thắng đội bóng xã Phong Thu với tỷ số 2-0; đội bóng xã Phong Sơn thắng đội bóng xã Phong Hòa với tỷ số 3-1. Trong chiều ngày 26/6 cũng đã diễn ra 2 cặp đấu, đội bóng xã Điền Hương và thị trấn Phong Điền đã hòa nhau tỷ số hòa 0 - 0; đội bóng xã Phong Chương đã thắng đội bóng xã Phong Hiền với tỷ số 2-1.

Pha tranh chấp bóng của 2 đội Phong Hải xã Phong Thu

     Theo dự kiến, môn bóng đá thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Phong Điền lần thứ VII sẽ diễn ra từ ngày 25/6 đến ngày 31/7. Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ xát, học hỏi, nâng cao kỹ năng đá bóng và kinh nghiệm thi đấu. Qua giải nhằm phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá của huyện, tiếp tục tập luyện tham gia các giải phong trào của tỉnh trong thời gian tới.

 

Trần Minh (TT VH, TT& TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.645.012
Hiện tại 179 khách