Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện Phong Điền thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 09/09/2021

Chiều ngày 08/9/2021, đồng chí Võ Văn Vui – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Thái – UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện kết nối với gia đình ông Nguyễn Viết Từ (trú tại xã Phong Hải, huyện Phong Điền) đã đến thăm, tặng quà và động viên các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát Y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn các xã Phong Hòa, Phong Bình và xã Điền Hương, huyện Phong Điền. Cùng đi với Đoàn công tác có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy Phong Điền và chính quyền địa phương.

 

Hiện nay, tại huyện Phong Điền đang có 07 chốt kiểm tra y tế liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 gồm 03 chốt kiểm tra y tế liên ngành trên Quốc lộ 1A (đoạn qua địa bàn xã Phong Thu và Thị trấn Phong Điền) và 04 chốt kiểm tra y tế tại các xã Phong Hòa, Phong Bình và xã Điền Hương nhằm kiểm tra, giám sát chặt chẽ, khai báo y tế các trường hợp người và phương tiện ra /vào trên địa bàn. Các chốt kiểm soát y tế đã được đầu tư xây dựng kiên cố và đưa vào hoạt động, đảm bảo các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Tại các chốt kiểm tra y tế, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, lãnh đạo huyện Phong Điền đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ cần tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch, không được chủ quan lơ là, kiểm tra, giám sát chặt chẽ các phương tiện, người vào ra địa bàn, thực hiện khai báo y tế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Điền đã ân cần thăm hỏi, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, cũng yêu cầu lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phải tuyệt đối cẩn trọng, thực hiện đúng các biện pháp bảo hộ y tế, đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Đề nghị các chốt cần đảm bảo các lực lượng làm nhiệm vụ 24/24h, bố trí thêm bàn khai báo y tế, đo thân nhiệt và thường xuyên nhắc nhở tuyên truyền tất cả người dân, phương tiện khi vào địa bàn cần thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Qua đó, các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Điền đã ghi nhận tinh thần làm việc của các lực lượng không quản ngại khó khăn, ngày đêm ứng trực 24/24h làm nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh Covid - 19, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và mong muốn các lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ và tiếp tục phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, góp phần cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện và gia đình ông Nguyễn Viết Từ. Đây sẽ là nguồn động lực để các lực lượng ứng trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.045.890
Hiện tại 238 khách