Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện Phong Điền, Quảng Điền và Thị xã Hương Trà viếng Nghĩa trang liệt sỹ Hương Điền
Ngày cập nhật 27/07/2021
Tại lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền

Kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 27/7, tại nghĩa trang Liệt sỹ Hương Điền, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phong Điền, Quảng Điền cùng lãnh đạo Thị xã Hương Trà và các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện Phong Điền tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Hương Điền.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Điền, Quảng Điền và Thị xã Hương Trà đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Võ Văn Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền thắp hương các phần mộ 

Với tấm lòng biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 huyện Phong Điền và Quảng Điền và thị xã Hương Trà nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp, để góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Nghĩa trang Liệt sỹ Hương Điền là nơi yên nghỉ của 3.623 liệt sĩ của khắp mọi miền Tổ quốc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Ngay sau lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại lễ đài, các đại biểu đã đến thắp hương tại từng phần mộ các anh hùng, liệt sĩ thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc.

Trần Minh (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.042.750
Hiện tại 4.120 khách