Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 27/07/2021

Sáng ngày 26/7/2021, đồng chí Nguyễn Chí Tài, UVTVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phong Điền.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước để bảo vệ nền độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, phát huy truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện trách nhiệm của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình có công với cách mạng.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Nguyễn Chí Tài ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt, đồng thời chia sẻ những mất mát, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, mong rằng, các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục động viên thế hệ con cháu, người thân chấp hành nghiêm túc các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể các cấp tiếp tục phát huy truyền thống dân tộc, tăng cường công tác hỗ trợ, động viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình có công cách mạng trong thời gian tới.

Theo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.042.750
Hiện tại 4.039 khách