Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện Phong Điền thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
Ngày cập nhật 25/07/2021
Lãnh đạo huyện Phong Điền thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 tại xã Phong An

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7; chiều ngày 23/7, đồng chí Hoàng Văn Thái – UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn xã Phong An. Cùng đi có đại diện lãnh đạo văn phòng Huyện ủy và chính quyền địa phương.

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Hoàng Công Đa, sinh năm 1932, là thương binh ở thôn Phò Ninh, xã Phong An; bà Phạm Thị Chạy, sinh năm 1947, là thương binh ở thôn Phò Ninh, xã Phong An; bà Lê Thị Chót, sinh năm 1944, là người có công cách mạng, ở thôn Đông Lâm, xã Phong An; bà Hoàng Thị Bé, sinh năm 1938, là người có công cách mạng, ở thôn Bồ Điền, xã Phong An...

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Thái – UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công cách mạng, các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xã hội xây dựng quê hương Phong Điền ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Đồng chí  Hoàng Văn Thái – UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết các chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo tốt, chu đáo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phong Điền đã góp phần chia sẻ những hy sinh, mất mát đối với thân nhân gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh; đồng thời động viên và giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công vượt lên khó khăn, tiếp tục cống hiến xây dựng quê hương Phong Điền ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.042.750
Hiện tại 4.606 khách