Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể chính trị xã hội huyện thăm, tặng quà và động viên lực lượng khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Điền Hải
Ngày cập nhật 22/07/2021

Sáng ngày 22/7, Đoàn Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội huyện Phong Điền đã đến thăm, tặng quà và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Điền Hải, huyện Phong Điền.

 

 Tại nơi đến thăm, Đoàn Công tác đã chia sẽ những vất vã, khó khăn; ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ tiếp nhận, cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 các trường hợp công dân trở về địa phương từ vùng có dịch. Đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các công dân đang được cách ly và lực lượng đang làm nhiệm vụ. Mong muốn các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly cần chủ động, không được chủ quan, thực hiện tốt các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an ninh y tế cả bên trong và bên ngoài khu cách ly; phục vụ chu đáo từ khâu ăn ở, sinh hoạt, thông tin liên lạc…cho công dân trong khu cách ly; đảm bảo an toàn tuyệt đối các quy định phòng dịch. Tiếp tục phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, cùng với đó cần tích cực tuyên truyền, vận động các công dân đang cách ly ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình, góp phần cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể chính trị xã hội huyện Phong Điền đã trao tặng các phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 xã Điền Hải, huyện Phong Điền.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.042.750
Hiện tại 4.614 khách