Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 26 công dân tại khu cách ly tập trung xã Điền Hải
Ngày cập nhật 22/07/2021
Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các công dân hoàn thành cách ly

Chiều ngày 21/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Phong Điền đã tổ chức trao quyết định và giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tại Khu cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 tại xã Điền Hải cho 26 công dân, được tập trung cách ly tại đây.

 

Tại buổi trao giấy chứng nhận, Trung tá Bùi Văn Thức, Khung trưởng Khu cách ly đã chúc mừng các công dân hết thời gian cách ly và mong muốn các công dân khi trở về địa phương tiếp tục theo dõi sức khỏe theo quy định, khai báo y tế với chính quyền địa phương; tuyên truyền người thân và cộng đồng dân cư thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nếu có các biểu hiện ho sốt, khó thở thì kịp thời báo cho cán bộ y tế ở địa phương và đến cơ sở y tế gần nhất. Đây là 26 công dân đầu tiên của khu cách ly tập trung tại xã Điền Hải được trao giấy chứng nhận hết thời gian cách ly,  thời gian theo dõi từ ngày 6/7/2021 đến ngày 21/7/2021, hiện tại, 26 công dân này đều có sức khỏe ổn định). Được biết, 26 công dân hoàn thành cách ly đợt này được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh đón từ tỉnh Quảng Trị trở về địa phương cách ly 14  theo quy định. Trong 26 công dân đến từ các huyện, thị xã gồm huyện Phú Vang có 06 công dân; huyện Quảng Điền có 05 công dân; thị xã Hương Thủy có 03 công dân; thị xã Hương Trà có 02 công dân; huyện Phú Lộc có 02 công dân; huyện A Lưới có 01 công dân; và huyện Phong Điền có 07 công dân.

Đại diện các công dân hoàn thành cách ly anh Đặng Văn Thành, trú tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền đã bày tỏ sự cám ơn đến các lực lượng đã tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất, ăn uống đầy đủ tại Khung cách ly tập trung xã Điền Hải và sẽ chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19 theo quy định, góp phần cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trong thời gian cách ly, các công dân đã được tuyên truyền bằng nhiều hình thức về cách phòng chống dịch bệnh; thường xuyên được theo dõi các diễn biến về sức khỏe, giúp các công dân yên tâm thực hiện đúng quy định của khu cách ly, phòng ngừa hiệu quả dịch bệnh Covid-19, mọi chế độ sinh hoạt được phục vụ đầy đủ và chu đáo.

Hiện nay, đang có 48 người đang được theo dõi cách ly tại khu cách ly tập trung xã Điền Hải, huyện Phong Điền.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.042.750
Hiện tại 4.603 khách