Tìm kiếm

Lãnh đạo huyện Phong Điền thăm, động viên các cơ sở y tế nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
Ngày cập nhật 01/03/2021
Lãnh đạo huyện Phong Điền thăm,động viên các cán bộ, y bác sỹ tại Bệnh viện TW Huế cơ sở 2

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), đồng chí Hoàng Văn Thái - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên các cán bộ, y bác sỹ tại Bệnh viện TW Huế cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện và Phòng Y tế huyện Phong Điền.

 

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Phong Điền đã biểu dương, ghi nhận công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của đội ngũ y bác sỹ và cán bộ ngành y tế trong thời gian qua, nhất là sự tận tụy, nhiệt tình trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND huyện chia sẻ, kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam là dịp để toàn xã hội tôn vinh ngành y và cũng là dịp để mỗi y, bác sĩ thấy được vinh dự, tự hào, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm và vinh dự nghề nghiệp, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức người thầy thuốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trước tình hình dịch bệnh Covid–19 đang diễn biến phức tạp, lãnh đạo huyện Phong Điền mong muốn đội ngũ y, bác sỹ và những người làm công tác y tế bên cạnh việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền cần tiếp tục nỗ lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, tạo tâm lý yên tâm cho người dân khi đến khám, chữa bệnh. Cùng với đó, chủ động phối hợp với địa phương và ngành y tế cấp trên trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid–19 tại địa bàn. Đồng thời phát huy những kết quả đạt được, luôn duy trì mối đoàn kết, tương trợ trong công việc cũng như đời sống, tiếp tục thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao để tạo sự yêu mến, tin tưởng cho người dân trên địa bàn. Đặc biệt, cần phải thực hiện tốt việc áp dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả quản lý và khám, chữa bệnh cho nhân dân, xứng đáng với lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”.     

                                                                       

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.407.354
Hiện tại 110 khách