Tìm kiếm

Phong Điền: Tổ chức “ Lễ hội Xuân Hồng” năm 2021
Ngày cập nhật 03/02/2021
Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện lễ hội xuân hồng năm 2021

Ngày 02/2/2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phong Điền phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng” năm 2021.

Với chủ đề “Hiến giọt máu đào- Trao niềm hy vọng”, các cán bộ, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, giáo viên và nhân dân trên địa bàn huyện Phong Điền đã tham gia hiến máu, kết quả đã hiến được 418 đơn vị máu. Lượng máu thu được sẽ lưu trữ tại ngân hàng máu của Trung tâm huyết học truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế, dành để cung cấp máu cho những ca bệnh hiểm nghèo, những ca bệnh cấp cứu và những người cần máu đột xuất, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Cùng với “Lễ Hội Xuân Hồng”, trong thời gian tới, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Phong Điền sẽ phát động các phong trào hiến máu tình nguyện để góp phần cung cấp máu phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị các bệnh nhân.

Thời gian qua phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Phong Điền có bước phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của phong trào hiến máu tình nguyện tỉnh Thừa Thiên Huế. Phong trào đã trở thành nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của mỗi một người dân trên địa bàn huyện. Vận động tiếp nhận máu trong dịp Lễ hội Xuân Hồng năm 2021 là một việc làm đầy ý nghĩa góp phần đem lại sự sống, sức khỏe cho nhiều người bệnh cần được truyền máu, “Hiến giọt máu đào- Trao niềm hy vọng”. Hoạt động hiến máu tình nguyện cứu người, qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ và nhân dân huyện Phong Điền tô thắm thêm nghĩa cử “Hiến máu cứu người” của dân tộc .

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.407.354
Hiện tại 20 khách