Tìm kiếm

Điền Lộc: Tuyên dương, khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập
Ngày cập nhật 01/10/2020
Lãnh đạo UBND xã Điền Lộc huyện Phong Điền tặng giấy khen và trao học bỗng cho 7 em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Hội khuyến học xã Điền Lộc huyện Phong Điền vừa tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

 

         Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND xã Điền Lộc, huyện Phong Điền và Hội khuyến học xã Điền Lộc đã chúc mừng và biểu dương các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Đồng thời, mong muốn các học sinh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện trong học tập để sau này trở thành những người công dân tốt, đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng, phát triển quê hương, đất nước. Dịp này, Hội khuyến học xã Điền Lộc huyện Phong Điền đã tặng giấy khen và trao học bỗng cho 07 em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và 24 em học sinh có thành tích đạt giải cấp Tỉnh, cấp huyện và học sinh giỏi toàn diện ở bậc học THPT, THCS và Tiểu học.

          Được biết, trong những năm qua, hoạt động khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện Phong Điền nói chung và xã Điền Lộc nói riêng luôn được quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt nhằm động viên, cổ vũ tinh thần hiếu học cho các em học sinh. Từ nguồn quỹ khuyến học đã trao tặng hàng trăm xuất học bỗng và xuất quà các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc vượt khó vươn lên trong học tập, từ đó đã động viên kịp thời cho các em để phấn đấu trong học tập từ đó trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

Trần Minh (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.060.635
Hiện tại 2.017 khách