Tìm kiếm
Phong Điền dâng hoa và dâng hương nghĩa trang Liệt Sĩ Hương Điền
Ngày cập nhật 03/09/2020
Lãnh đạo huyện Phong Điền dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền

Kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020), Sáng ngày 1/9, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phong Điền cùng các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện Phong Điền tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền và Đền Liệt sĩ huyện.

 

Trong không khí trang nghiêm thành kính các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Điền đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ và kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã không tiết máu xương chiến đấu anh dũng, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Với tấm lòng biết ơn sâu sắc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phong Điền nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng phấn đấu xây dựng huyện Phong Điền trở thành thị xã góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Nghĩa trang Liệt sỹ Hương Điền là nơi yên nghỉ của gần 3.600 liệt sĩ của khắp mọi miền Tổ quốc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Ngay sau lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, lãnh đạo huyện Phong Điền cùng cán bộ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thắp hương tại từng phần mộ các anh hùng, liệt sĩ thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.327.170
Hiện tại 5.004 khách