Tìm kiếm

Các tổ chức cơ sở Đoàn thăm, tặng quà và động viên lực lượng chức năng tại các chốt kiểm soát Y tế trên địa bàn huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 19/08/2020
Các cơ sở Đoàn thăm, tặng quà và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn huyện Phong Điền(ảnh :Huyện đoàn )

Sáng ngày 17/8/2020, Huyện Đoàn Phong Điền phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Chi đoàn Nhà hát Nghệ thuật ca kịch Huế, Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đến thăm hỏi, động viên và tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 05 điểm chốt kiểm soát y tế của các xã Phong Hòa, Phong Bình và Điền Hương, huyện Phong Điền.

Tại các điểm đến, Huyện Đoàn Phong Điền cùng với các đơn vị Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Chi Đoàn Nhà hát ca kịch Huế và Chi Đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh đã gửi lời thăm hỏi và động viên, biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc cùng với các đội ngũ y tế, chiến sĩ công an, bộ đội và chính quyền địa phương luôn bám chốt làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 để góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Đồng thời, đã trao tặng 10 thùng sữa, 30 thùng nước Bạch Mã, 10 thùng nước Alba Thanh Tân, 2.500 khẩu trang y tế, 30 chai nước sát khuẩn tại 05 điểm chốt, hỗ trợ 02 máy quạt tại chốt kiểm soát y tế xã Điền Hương với tổng trị giá 35 triệu đồng.

 Được biết, huyện Phong Điền có địa bàn giáp ranh với huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Sau khi Quảng Trị ghi nhận các trường hợp nhiễm Covid-19, huyện Phong Điền đã triển khai thực hiện quyết liệt và đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Thành lập các chốt kiểm soát Y tế tại địa bàn có các xã giáp ranh với huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị để kiểm soát người và phương tiện vào ra địa bàn một cách chặt chẽ, tránh nguy cơ xâm nhập mầm bệnh từ bên ngoài. Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, thời gian qua huyện Phong Điền đã huy động sự chung tay vào cuộc của các cấp ủy đảng, chính quyền và mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Việc thăm hỏi, tặng quà, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế, thể hiện tinh thần cùng với cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ kịp thời đối với các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn huyện Phong Điền nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.060.635
Hiện tại 2.086 khách