Tìm kiếm
Phong Điền: Tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao trong dịp Hè cho thanh thiếu niên
Ngày cập nhật 08/07/2020
Nhiều hoạt động thể dục thể thao sẽ được tổ chức

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục, bồi dưỡng, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên trên địa bàn huyện và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em có cơ hội tham gia tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện kỹ năng cơ bản để phòng tránh tai nạn thương tích trong dịp Hè năm 2020. UBND huyện Phong Điền xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thể dục thể thao cho thanh thiếu niên trên địa bàn.

 

Qua đó, đẩy mạnh sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với phong trào tập luyện thể dục thể thao cho thanh thiếu niên trên địa bàn huyện; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về phòng tránh tai nạn thương tích. Bên cạnh đó,  thanh thiếu niên trên địa bàn huyện có cơ hội được giao lưu, học hỏi và tích cực tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao. Từ đó phát triển năng khiếu thể dục thể thao vốn có của bản thân và tạo sự đam mê cho các em, đồng thời đưa thanh thiếu niên tránh xã những trò chơi bạo lực, game online và các tệ nạn xã hội khác…

Nhiều hoạt động  thể dục thể thao sẽ được tổ chức theo hình thức các Câu lạc bộ: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá… dành cho các lứa tuổi thanh thiếu niên. Các em tham gia sinh hoạt và tập luyện được tạo điều kiện về cơ sở vật chất và trang thiết bị tập luyện. Có huấn luyện viên trực tiếp tham gia hướng dẫn cho các em trong các buổi tập theo thời khóa biểu. Ngoài ra, các đơn vị sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao, trò chơi dân gian, bóng đá, cầu lông, bóng bàn,… kết hợp các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết trong thanh thiếu niên trên địa bàn.

Thông qua các hoạt đồng này nhằm góp phần mang lại sân chơi vui tươi, lành mạnh và bổ ích cho thanh thiếu niên trên địa bàn huyện trong dịp Hè năm 2020.

Tập tin đính kèm:
Văn phòng HĐND-UBND
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.327.170
Hiện tại 4.679 khách