Tìm kiếm
Phong Điền: Khai mạc khóa học bơi cho các em học sinh
Ngày cập nhật 10/06/2020
Hướng dẫn các kỹ năng bơi lội cho các em học sinh

Nhằm phổ cập bơi và hướng dẫn các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, UBND huyện Phong Điền tổ chức khai mạc khóa học bơi cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện năm học 2019 - 2020.

Tham gia khóa học có 800 học sinh lớp 5 đến từ 17 trường Tiểu học, Tiểu học - Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Phong Điền. Khoá học được chia làm 17 lớp học, mỗi lớp có từ 30 – 45 em và chia thành các nhóm để tập luyện 3 buổi trong tuần. Để đảm bảo an toàn và điều kiện đi lại, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền tổ chức dạy bơi tại hai điểm, một điểm tại bể bơi Trường Tiểu học Điền Lộc, một điểm tại bể bơi King, xã Phong Hiền.

Tại lớp học, các em học sinh sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về bơi lội, một số kiểu bơi thông dụng và cách xử lý các tình huống nguy hiểm có thể gặp trong khi bơi. Kết thúc khóa học, các em học sinh sẽ được kiểm tra đánh giá và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình phổ cập bơi cho học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Phong Điền năm học 2019 - 2020, qua đó giúp các em nâng cao sức khỏe, đồng thời rèn luyện các kỹ năng tự bảo vệ mình và phòng tránh đuối nước.

Dự kiến khóa học sẽ kết thúc vào ngày 15/7 tới.

Vĩnh Hào (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.991.285
Hiện tại 5.002 khách