Tìm kiếm
Hội đồng hương Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho người nghèo huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 07/05/2020
Đại diện Hội đồng hương Huế tại thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho người nghèo xã Phong Hòa

Ngày 05/5, Hội đồng hương Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBMTTQ Việt Nam các cấp trao hơn 100 suất quà cho những người nghèo, người khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã Phong Hòa, huyện Phong Điền.

Hơn 100 suất quà gồm dầu ăn, gạo, nước mắm, mỳ tôm, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng, tổng giá trị trao quà là gần 30 triệu đồng đã được Hội đồng hương Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng tận tay cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ kinh phí được các cá nhân, tổ chức hảo tâm, những người con Thừa Thiên Huế tại thành phố Hồ Chí Minh vận động quyên góp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của những người con Thừa Thiên Huế đang làm ăn, sinh sống xa quê chia sẻ với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vượt qua khó khăn trong thời điểm này.

Được biết, trong đợt này, Hội đồng hương Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng hơn 1500 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh

Vĩnh Hào (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.140.491
Hiện tại 5.371 khách