Tìm kiếm
Ra quân hướng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy
Ngày cập nhật 26/06/2019
Tuyên truyền về phòng, chống ma túy

Sáng ngày 26/6, Công an huyện Phong Điền tổ chức ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy”, “Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6”.

 

Tại lễ ra quân, đồng chí Võ Ngọc Quang - Phó trưởng Công an huyện Phong Điền đã kêu gọi toàn dân và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tích cực phòng chống ma túy; chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và tố giác người sử dụng, tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy. Đồng thời, nêu rõ tác hại của tệ nạn ma túy để từng bước ngăn chặn, tiến tới đẩy lùi tệ nạn ma túy, hạn chế đến mức thấp nhất tác hại do ma túy gây ra, nhất là không để ma túy thâm nhập vào trường học.

Trong Lễ phát động, đồng chí Võ Ngọc Quang, đã quán triệt các chủ trương, của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phòng chống ma tuý, nhất là Chỉ thị số 21-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý trong tình hình mới”. Gắn công tác phòng chống ma tuý với các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Tập trung tuyên truyền phòng, chống ma túy với phương châm “ba không” đó là: Không thử, không sử dụng, không buôn bán ma túy; không che dấu, làm ngơ trước các biểu hiện của tệ nạn ma túy; chú trọng tuyên truyền phổ biến về tác hại hậu quả nghiêm trọng của tệ nạn ma túy và phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy tới các tầng lớp nhân dân một cách thường xuyên. Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống ma túy, nhất là các hoạt động mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện.

Ngay sau buổi Lễ, lực lượng công an huyện cùng các đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành tuyên truyền về tác hại của ma túy trên các tuyến đường trong địa bàn huyện

Tiến Dũng (Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.047.347
Hiện tại 1.220 khách