Tìm kiếm
Bệnh viện Trung ương Huế Hưởng ứng “Tuần lễ Glôcôm Thế giới”
Ngày cập nhật 12/03/2019
Đội ngũ Bác sĩ Khoa mắt- Bệnh viện Trung ương Huế tiến hành khám, tầm soát các bệnh lý về mắt

Hưởng ứng “Tuần lễ Glôcôm thế giới”, từ ngày 11 đến 15/3 tại cơ sở 2, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình khám mắt và cấp thuốc miễn phí cho người dân trên 40 tuổi của 2 huyện Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà.

 

Nằm trong chương trình “Tuần lễ Glôcôm thế giới”, đội ngũ các y, bác sĩ Khoa mắt - Bệnh viện Trung ương Huế đã tiến hành truyền thông, tư vấn, cập nhật các thông tin và khám sàng lọc nhằm phát hiện sớm về các bệnh liên quan về mắt, sau khi được xác định bệnh, các bệnh nhân được phát thuốc để điều trị nhằm hạn chế sự phát triển của bệnh. Dự kiến sẽ có 2.000 người dân của 2 huyện Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà sẽ được khám mắt và cấp thuốc miễn phí trong “Tuần lễ Glôcôm Thế giới”.

Với mục đích hưởng ứng “Tuần lễ glôcôm thế giới” và gửi thông điệp phát hiện, điều trị sớm bệnh glôcôm trong cộng đồng, Bệnh viện Trung ương Huế hy vọng sẽ góp phần thiết thực chung sức cùng cộng đồng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân từ đó giúp các bệnh nhân biết cách phòng và chữa trị kịp thời các bệnh về mắt, có được đôi mắt sáng và khỏe giảm thiểu tình trạng mù lòa trong nhân dân.

 

Trần Minh (Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.498.621
Hiện tại 298 khách