Tìm kiếm
Trung tâm Y tế Phong Điền tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Ngày cập nhật 01/03/2019
Đồng chí Trần Quang Cườm, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến dự và tặng lãng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc

Hòa chung trong không khí cả nước kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019). Chiều ngày 27/02, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2019). Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Quang Cườm – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Tại buổi tọa đàm BS Nguyễn Đức Lợi – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã đọc thư Bác Hồ gửi cho ngành Y tế. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Sở Y tế, Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng với sự đoàn kết, quyết tâm cao của toàn thể đội ngũ, cán bộ nhân viên, ngành Y tế huyện Phong Điền đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Kế thừa và phát huy truyền thống 64 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, nhân viên luôn đoàn kết, vượt khó, sáng tạo hoàn thành các nhiệm vụ. Giữ vững chất lượng chuyên môn, triển khai áp dụng nhiều tiến bộ kỹ thuật mới; quan tâm đầu tư các trang thiết bị y tế, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào chẩn đoán và điều trị; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ , nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị; giữ vững lòng tin của cán bộ và nhân dân, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Trong không khí thân mật, ấm cúng của buổi tọa đàm, các bộ viên chức  Trung tâm y tế  Phong Điền đã cùng nhau ôn lại, chia sẻ về những chặng đường vẽ vang, cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân cũng như  thực hiện quy tắc ứng xử, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của người thầy thuốc và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

 Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Quang Cườm – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã ghi nhận những thành quả mà ngành Y tế huyện nhà đạt được trong những năm qua. Đồng thời tiếp tục ứng dụng khoa học kỹ thuật, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng đội ngũ cán bộ y tế chuyên sâu nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn và đáp ứng kịp thời những đổi mới trong lĩnh vực y tế.

Dịp này, lãnh đạo ngành Y tế đã trao Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho các cán bộ, bác sĩ  đã có những đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ông Trần Đức Lợi, Giám đốc Trung tâm Y tế Phong Điền trao kỷ niệm chương cho các cá nhân là cán bộ, bác sỹ tại Trung tâm đã có nhiều đóng góp trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

 

Văn Bốn (Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.047.157
Hiện tại 1.175 khách