Tìm kiếm
Đảng Bộ Thị trấn Phong Điền Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 năm 2018
Ngày cập nhật 08/11/2018
Đồng chí Võ Văn Vui, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Nhân dịp Kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2018), sáng ngày 7/11, Đảng bộ thị trấn Phong Điền tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên của Đảng bộ thị trấn. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Võ Văn Vui-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền.

Theo đó, trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này có 01 Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên được nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng và 01 Đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.  Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây là những hạt nhân tiêu biểu, những tấm gương sáng trong việc giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thật sự xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, là tấm gương cho các thế hệ sau noi theo. Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Minh Qúy - đảng viên 50 năm tuổi Đảng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, với Nhà nước và Nhân dân; nguyện suốt đời phấn đấu hy sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng; ra sức tu dưỡng rèn luyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để xứng đáng là một Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Vui-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.Trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phươg, góp phần xây dựng quê hương Phong Điền ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đài Truyền thanh huyện
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 955.109
Hiện tại 540 khách