Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBND huyện Phong Điền thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày cập nhật 18/11/2022
Chủ tịch UBND huyện Phong Điền Nguyễn Đình Bách chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

     Sáng ngày 18/11, đồng chí Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy.

 

     Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu Mai Trọng Đạt cho biết, trường hiện có 75 cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 1.100 em học sinh với 30 lớp. Cùng với bề dày truyền thống đáng tự hào trong giảng dạy và học tập, cơ sở vật chất ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu nên thầy và trò nhà trường luôn cố gắng nổ lực thi đua, đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong năm học vừa qua, với sự quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, sự cố gắng vươn lên của các em học sinh, thầy và trò trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã đạt nhiều thành tích nổi bật, đáng khích lệ. Kết quả năm học 2021-2022, nhà trường duy trì tỷ lệ số lượng đạt 97,08%; HSG giỏi đạt 19,7%; HSTT đạt 51%; gần 90% học sinh đạt hạnh kiểm loại tốt. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm 2022, đạt xấp xỉ 95% (trong đó, có 1 em học sinh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022).

Chủ tịch UBND huyện Phong Điền phát biểu chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Sở GD&ĐT

     Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cùng các thành viên trong đoàn vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại cũng như những kết quả mà Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã đạt được trong công tác dạy và học. Đồng thời mong muốn thời gian tới, nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí cao để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần sáng tạo, có nhiều sáng kiến, cách làm hay trong dạy và học; từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, dành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong mọi hoạt động để đưa nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, chính quyền, đặc biệt là niềm tin của phụ huynh học sinh.

     “Hàng năm, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các thầy, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp “trồng người”. Đây là niềm vinh dự, tự hào để các nhà giáo có thêm quyết tâm và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, do đó, đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên không ngừng cố gắng, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa, tiếp tục tâm huyết, yêu nghề, đào tạo những thế hệ học sinh có đầy đủ phẩm chất, năng lực, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho quê hương, đất nước”, đồng chí Nguyễn Đình Bách, nhấn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Bách, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện thăm, chúc mừng Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế

     Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Đình Bách, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Sở GD&ĐT và Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế.

     Cũng trong dịp này, huyện Phong Điền tổ chức 25 đoàn cán bộ thăm, chúc mừng các đơn vị giáo dục trên địa bàn. Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo các đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, trân trọng ghi nhận những cống hiến to lớn của đội ngũ các thầy, cô giáo cho sự nghiệp “trồng người”, phát triển giáo dục của huyện nhà. Các đồng chí trưởng đoàn cũng mong muốn với trách nhiệm và sứ mệnh thiêng liêng của mình, các thầy, cô giáo tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, cùng với dạy văn hóa, các thầy, cô giáo cần chú trọng đến giáo dục đạo đức cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện cả năng lực, đạo đức và trí tuệ. Để làm được như thế, nhà trường phải là nền tảng, giáo viên là động lực cho học sinh. 

 

 

Tiến Dũng (TT VH, TT& TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.649.904
Hiện tại 4.034 khách