Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phong Điền kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày cập nhật 18/11/2022
Lãnh đạo huyện Phong Điền tặng hoa chúc mừng tại Lễ kỷ niệm

     Sáng ngày 17/11, UBND huyện Phong Điền long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Võ Văn Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền.

     Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam; tri ân những cống hiến của các thế hệ cán bộ, thầy, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Phát huy truyền thống của nhà giáo Việt Nam, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền không ngừng nỗ lực cố gắn, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa chất lượng giáo dục ngày càng đi lên. Hệ thống trường học đã từng bước được hoàn thiện, sắp xếp, sáp nhập hợp lý, tinh gọn bộ máy quản lý, phù hợp giữa các cấp, bậc học, quy mô học sinh theo hướng nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng đổi mới Chương trình giáo dục Phổ thông 2018. Công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia được quan tâm và hiện có 42/60 trường học được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn đều có sự chuyển biến tích cực. Cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị dạy học đang được đầu tư xây dựng và mua sắm theo hướng hiện đại, đồng bộ và đạt chuẩn. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên tiếp tục được đào tạo, bồi dưỡng cả về chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục căn bản, toàn diện và thực hiện Chương trình giáo dục Phổ thông 2018.

     Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền đã trân trọng cảm ơn các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà trong những năm qua; mong muốn các thầy giáo, cô giáo mãi là tấm gương sáng, hướng học trò tới những giá trị tốt đẹp, sống trung thực, biết yêu thương chia sẽ với mọi người, có bản lĩnh vượt qua khó khăn, có khát vọng và ý chí vươn lên. Đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng và đổi mới phương thức giáo dục, đổi mới phương thức giáo dục; chú trọng đến giáo dục đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống cho các thế hệ học sinh; kiên quyết nói không với những tiêu cực, bệnh thành tích trong giáo dục.

 Tặng Giấy khen cho các cá nhân đã có thành xuất săc, tiêu biểu trong công tác giáo dục và đào tạo giai đoạn 2002-2020

     Dịp này, UBND huyện Phong Điền tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 10 cá nhân đã có thành xuất săc, tiêu biểu trong công tác giáo dục và đào tạo giai đoạn 2002-2020.

 

Trần Minh (TT VH, TT& TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.649.866
Hiện tại 4.012 khách