Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Ngoại vụ tỉnh: Trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 18/11/2022
Đồng chí Trần Công Phú – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

     Chiều ngày 17/11, tại Trường Tiểu học Phong Chương, huyện Phong Điền, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với UBND huyện Phong Điền và Hiệp hội Bretagne – Việt Nam (Pháp) tổ chức Lễ trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc Trường Tiểu học Phong Chương, xã Phong Chương, huyện Phong Điền. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Công Phú – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện UBND xã Phong Chương, cùng các thầy, cô giáo, đông đảo các em học sinh và phụ huynh Trường Tiểu học Phong Chương.

     Tại buổi Lễ Sở Ngoại vụ tỉnh và Hiệp hội Bretagne – Việt Nam (Pháp) đã trao 20 chiếc xe đạp, tổng trị giá 26 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo hiếu học vượt khó trong học tập.

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Công Phú – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh cho biết: Việc trao những chiếc xe đạp thân thương cho các em, đây sẽ là món quà rất ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Trao xe đạp cho các em học sinh

     Đại diện Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Phong Chương đã gửi lời cám ơn các đơn vị tài trợ và các cấp đã kết nối, trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn xã, góp phần động viên các em học sinh tích cực vươn lên trong học tập. Sở hữu chiếc xe đạp mới được trao tặng từ các nhà hảo tâm sẽ giúp con đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn.

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) của Hiệp hội Bretagne - Việt Nam (Pháp) tại Việt Nam.

 

Khánh Trình (TT VH,TT & TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.649.854
Hiện tại 4.001 khách