Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khai báo y tế trước khi vào tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 17/02/2021

Nhằm đảm bảo việc khai báo y tế, kiểm soát, ngăn ngừa lây lan dịch bệnh COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ yêu cầu:

1. Đề nghị Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Công ty Cổ phần Hàng không VietJet, Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam hỗ trợ thông tin cho tất cả hành khách của mình về Thừa Thiên Huế phải cài đặt Hue-S từ địa chỉ https://huecity.vn và thực hiện các nội dung khai báo sau:

- Khai báo về Thừa Thiên Huế sau khi cài đặt Hue-S (vào Hue-S, chọn chức năng “CHỐNG DỊCH BỆNH” và chọn chức năng “KHAI BÁO VỀ HUẾ” để tiến hành các khai báo trước khi vào địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, lưu lại mã QR sau khi khai báo để các Chốt kiểm tra).

- Hành khách xuống Sân bay Quốc tế Phú Bài phải xuất trình khai báo y tế trên điện thoại di động hoặc tờ khai giấy trước khi ra khỏi sân bay.

- Sử dụng Hue-S để quét QR tại các điểm đến trong quá trình di chuyển tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Sử dụng Hue-S để thường xuyên nhận các thông báo tình hình dịch bệnh của địa phương, các cảnh báo tình hình mới để chủ động và không bị vi phạm quy định chống dịch tại địa phương.

- Sử dụng Hue-S để tra cứu các điểm xuất phát khi đến Thừa Thiên Huế phải cách ly tập trung 14 ngày để chủ động lộ trình di chuyển.

- Trong quá trình ở tỉnh Thừa Thiên Huế, nếu có vấn đề cần hỗ trợ thì sử dụng Hue-S hoặc gọi đến số đường dây nóng của tỉnh 19001075 để được hỗ trợ.

2. Đề nghị Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Công ty Cổ phần Hàng không VietJet, Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam phối hợp với Tổ công tác của tỉnh triển khai thực hiện từ 17 giờ ngày 16/02/2021./.

thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.481.435
Hiện tại 2.444 khách