Tìm kiếm

Văn phòng UBND tỉnh: Trao tặng 05 bộ máy vi tính cho trường học vùng lũ
Ngày cập nhật 19/01/2021

Sáng ngày 16/01, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức trao tăng 05 bộ máy vi tính, trị giá gần 37 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Tri Phương. Đây là tấm lòng của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn Phòng UBND tỉnh dành cho các em học sinh Trường THCS Nguyễn Tri Phương, huyện Phong Điền.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Thị Hoài Trâm, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Thị Hoài Trâm cho biết, trong công tác giáo dục hiện nay, bên cạnh giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống cho học sinh, nhà trường cần quan tâm đào tạo kỹ năng, ngoại ngữ và công nghệ thông tin cho các em. Từ đó giúp các em học sinh tiếp cận nhanh với công nghệ thông tin, phục vụ tốt cho việc học cũng như đáp ứng yêu cầu của xã hội trong bối cảnh cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0 đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng như hiện nay. Hy vọng với món quà này sẽ giúp cho nhà trường có có cơ sở sở vật chất tốt hơn góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Thị Hoài Trâm phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Chi Phương Nguyễn Đăng Thuận gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm giúp đỡ của Văn phòng UBND tỉnh dành cho nhà trường. Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Chi Phương cho biết, trường nằm ở vùng thấp trũng của huyện Phong Điền, hiện nay cơ sở vật chất tại trường còn nhiều khó khăn, vì vậy việc Văn Phòng UBND tỉnh quan tâm hỗ trợ trang thiết bị học tập cho các em học sinh không chỉ có ý nghĩa với nhà trường mà còn giúp các em học sinh có điều kiện học tập được tốt hơn trong thời gian tới.

Được biêt, những năm qua, Văn phòng UBNDV tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động xã hội, từ thiện tại các địa phương trong tỉnh, giúp đỡ các gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo vươn lên thoát nghèo, vươn lên xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc: hỗ trợ xây đựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, tặng quà tết, học bổng, tặng đồ dùng học tập cho học sinh, tặng quần áo, con giống vật nuôi cho các hộ nghèo…

Trao tăng 05 bộ máy vi tính, trị giá gần 37 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Tri Phương

thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.746.921
Hiện tại 501 khách