Tìm kiếm

Trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Phong Bình
Ngày cập nhật 28/12/2020
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ (ở giữa) cùng đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC kéo băng khai trương phòng máy tính

Ngày 26/12, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ CMC đã tổ chức lễ trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Phong Bình, huyện Phong Điền. Đến dự, có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và lãnh đạo huyện Phong Điền.

 

Trong đợt mưa lũ vừa qua, địa bàn xã Phong Bình là vùng thấp trũng nên đã bị ảnh hưởng, thiệt hại cơ sở vật chất và hạ tầng. Riêng Trường THCS Phong Bình do bị ngập sâu trong nước lũ làm hư hỏng cơ sở vật chất và thiết bị dạy học.

Chia sẻ với những khó khăn của địa phương nói chung và Trường THCS Phong Bình nói riêng, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ CMC đã vận động cán bộ, nhân viên công ty đóng góp, thông qua UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, trao tặng nhà trường phòng máy tính gồm 30 chiếc máy tính màn hình LCD mang nhãn hiệu CMS, một sản phẩm thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC. Đây là món quà ý nghĩa giúp nhà trường khôi phục và nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho rằng, trong công tác giáo dục hiện nay, các trường cần quan tâm giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống cho học sinh. Ngoài ra, các trường cần quan tâm đào tạo kỹ năng, ngoại ngữ và công nghệ thông tin cho học sinh. Sự hỗ trợ hết sức thiết thực của Tập đoàn Công nghệ CMC với phòng máy tính tại trường THCS Phong Bình là một động lực, giúp các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong học tập, tạo điều kiện để các em tiếp cận với công nghệ thông tin. Hy vọng thầy và trò nhà trường sớm ổn định cơ sở vật chất giảng dạy, các em học sinh sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, thân thiện.

Thầy Nguyễn Bá Nhân, Hiệu trưởng trường THCS Phong Bình, huyện Phong Điền đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm và hỗ trợ của UBND tỉnh, Tập đoàn Công nghệ CMC đối với ngành giáo dục đào tạo huyện nói chung và với thầy trò của trường nói riêng. Sự hỗ trợ của CMC thiết thực góp phần giúp các học sinh ở trường có điều kiện học tập và tiếp cận với công nghệ dễ dàng và đầy đủ hơn.

Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết quà tặng lần này là những sản phẩm công nghệ do chính tay sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam đến những nơi vùng sâu vùng xa. Chúng tôi tin tưởng và hi vọng, sự hỗ trợ của mình sẽ góp một phần khích lệ các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong học tập, tạo điều kiện để các em tiếp cận với công nghệ phát triển trong tương lai.

 

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.738.443
Hiện tại 3.809 khách