Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phong Điền: Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó năm học 2020-2021
Ngày cập nhật 11/12/2020
Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh trao học bổng cho các em học sinh

Sáng ngày 09/12/2020, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Phong Điền đã tổ chức “Chương trình trao học bổng cho các em học sinh vượt khó năm học 2020-2021”.

 

Theo đó, chương trình trao học bổng được tổ chức nhằm kịp thời biểu dương các gương điển hình tiêu biểu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện khi các em bước vào năm học mới 2020-2021. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi. Mỗi em sẽ nhận được 1 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng/năm học.

Trong những năm qua, Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập đã được tổ chức thành một chương trình thường niên nhằm động viên các em biết vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Chương trình cũng đồng thời kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của cộng đồng đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em tỉnh nhà. Qua đây giúp cho các em có thêm niềm tin, nghị lực, quyết tâm phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Được biết, thời gian qua, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ kịp thời và hiệu quả cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Văn Bốn (Trung tâm VH-TT và TT)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.042.750
Hiện tại 4.607 khách