Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chương trình "Người nông dân hiện đại" của VTV đến với huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 11/09/2020
Tại chương trình "Người nông dân hiện đại" được tổ chức tại xã Phong Hòa, huyện Phong Điền

Ngày 10/9, tại xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân huyện và Hội nông dân xã Phong Hòa tổ chức chương trình “Người nông dân hiện đại” với chủ đề về Bảo hiểm y tế & Bảo hiểm xã hội. Tham gia chương trình có các đội chơi trên địa bàn xã Phong Hòa, cùng đông đảo người dân địa phương đến xem và cổ vũ.

Theo thể lệ chương trình, mỗi đội chơi gồm có 5 người, là những nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, tham gia mua Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế được Hội Nông dân các cấp lựa chọn. Các đội chơi lần lượt trải qua 2 vòng thi và trả lời các câu hỏi của chương trình về lĩnh vực Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế. Mỗi câu hỏi trả lời đúng được cộng 10đ. Đội nào có số điểm cao nhất sẽ được tham gia vào vòng thi thứ 3 mang tên “Cơ hội vàng”.

Tại chương trình, các đội chơi được tham gia nhiều trò chơi bổ ích và lần lượt trả lời các câu hỏi của chương trình để chọn ra các ô chữ. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được người chơi chọn lật 1 ô chữ và 1 phần quà may mắn từ chương trình.

Chương trình Người nông dân hiện đại mang đến những thông điệp với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là đối tượng hội viên nông dân trong việc tham gia mua Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế. Chương trình “người nông dân hiện đại” có tính đổi mới cao trong việc tuyên truyền về nông nghiệp, nông thôn cũng như các chế độ, chính sách về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Qua đó, giúp hội viên nông dân nắm vững kiến thức, đảm bảo các quyền lợi và tham gia đóng Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.

 

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.045.887
Hiện tại 239 khách