Tìm kiếm
Phong Điền: Tổ chức giải cầu lông - bóng bàn truyền thống năm 2020
Ngày cập nhật 24/06/2020
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện Phong Điền lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trung tâm Văn Hóa thông tin và Thể thao Huyện Phong Điền vừa tổ chức giải cầu lông - bóng bàn truyền thống năm 2020.

 

Tham dự giải có hơn 200 vận động viên nam nữ đến từ 19 đơn vị là các xã, thị trấn, các cơ quan, doanh nghiệp, các câu lạc bộ thể thao trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu, tranh tài ở 5 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ của bộ môn cầu lông và bóng bàn.

Theo Ban tổ chức, giải năm nay có số lượng vận động viên đông so với các năm trước. Với sự chuẩn bị tốt về mặt chuyên môn, kỹ thuật và chiến thuật, đồng thời các đội đem đến những vận động viên xuất sắc nhất nên các trận đấu diễn ra hấp dẫn, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những pha cầu hay và đẹp mắt.

Đây là sân chơi tăng cường tình đoàn kết giữa các địa phương, đơn vị. Đồng thời thông qua giải để chọn ra VĐV xuất sắc tham giự giải cầu lông- bóng bàn toàn tỉnh sắp đến.

Đây cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ cơ sở, hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện Phong Điền lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, thông qua giải đấu góp phần động viên, thúc đẩy mạnh mẽ và đáp ứng phong trào tập luyện, thi đấu thể dục thể thao ngày càng  phát triển sâu rộng trong cán bộ và nhân dân.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao huy chương cho các cá nhân đạt giải, đồng thời trao giải nhất toàn đoàn ở nội dung bóng bàn cho câu lạc bộ bóng bàn Nhiệt huyết; ở nội dung cầu lông, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Điền Hòa.

Vĩnh Hào (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.327.170
Hiện tại 4.656 khách