Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phong Điền: tặng 450 suất quà cho những người bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Ngày cập nhật 30/04/2020
Thượng tá Võ Hồng Quang - Trưởng Công an huyện Phong Điền trao quà cho người dân

Trong hai ngày 28,29/4, Công an huyện Phong Điền đã đến thăm tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Phong Điền bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19.

450 suất quà gồm gạo và mì tôm, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, đã được ban lãnh đạo Công an huyện Phong Điền trao đến tận tay cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19, tổng trị giá các phần quà là 90 triệu đồng.  

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng giàu ý nghĩa, là sự sẻ chia và trách nhiệm của cộng đồng nhằm giúp những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vượt qua khó khăn, cùng chung tay thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ chung về phòng, chống dịch Covid -19.

Thượng tá Võ Hồng Quang - Trưởng Công an huyện Phong Điền cho biết, những phần quà này do đơn vị vận động cán bộ chiến sỹ quyên góp và có sự hỗ trợ, đồng hành của một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

Được biết, trong thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện, Công an huyện Phong Điền đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động góp sức vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn như phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân, hiến máu tình nguyện…

Vĩnh Hào (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.046.056
Hiện tại 264 khách