Tìm kiếm
Lãnh đạo huyện Phong Điền thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày cập nhật 22/11/2019
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - TUV, Bí thư Huyện ủy Phong Điền tặng hoa chúc mừng trường THPT Trần Văn Kỷ

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), Lãnh đạo huyện Phong Điền đã đến thăm tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các trường học, đơn vị trên địa bàn huyện.

 

Tại những nơi đến thăm, Lãnh đạo huyện Phong Điền ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Đây cũng là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào về cái nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.

Đồng chí Hoàng Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phong Điền.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị tập thể, cán bộ, giáo viên các nhà trường cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành tấm gương sáng về đạo đức và lòng yêu nghề, không ngừng nâng cao năng lực trình độ chuyên môn, đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy, áp dụng sáng tạo mô hình trường học mới để góp phần hình thành một thế hệ học sinh có đầy đủ phẩm chất, năng lực, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Đặc biệt là khơi dậy được niềm tự hào của các thế hệ học sinh để từ đó ra sức thi đua học tập, phấn đấu, đóng góp nhiều hơn vào thành tích chung của ngành giáo dục - đào tạo huyện nhà.

Những năm qua, sự nghiệp giáo dục huyên Phong Điền đã có những chuyển biến đáng kể và giành được nhiều kết quả quan trọng. Đội ngũ thầy giáo, cô giáo đã cơ bản đáp ứng cả về số lượng và chất lượng, tỷ lệ học sinh giỏi ngày càng cao; quy mô, cảnh quan trường học đã có sự thay đổi tích cực ở các cấp học… Kỷ niệm ngày 20/11 hàng năm là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Phong Điền tôn vinh và tri ân các thầy giáo, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người.

 

Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.327.170
Hiện tại 4.897 khách