Tìm kiếm

Phong Điền tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” huyện năm 2019
Ngày cập nhật 08/11/2019

Ngày 06/11/2019, Ban An toàn giao thông huyện Ban hành Kế hoạch số 75/KH-BATGT về tổ chức các hoạt động hưởng ứng“Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” trên địa bàn huyện năm 2019.

 

Năm nay, ngày “Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019 được tổ chức vào ngày Chủ nhật 17/11/2019, với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại.  Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm hoạ tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông tại Việt Nam. Nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông; nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; góp phần thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông năm 2019. Đồng thời, đây cũng là dịp kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, để các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân tổ chức thăm hỏi động viên, an ủi chia sẽ những mất mát của các gia đình có người bị tai nạn giao thông ở các địa phương.

UBND huyện giao Ban An toàn giao thông của huyện; các cơ quan, ban, ngành liên quan căn vào điều kiện tình hình để tổ chức ngày “Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” đảm bảo thiết thực và hiệu quả.

 

Phi Hưng (Văn phòng HĐND và UBND huyện)
Tin Khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.586.023
Hiện tại 371 khách