Tìm kiếm

TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện Phong Điền thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu đang điều trị tại bệnh viện
Ngày cập nhật 29/09/2023
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đoàn Kỳ Côi tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt của các cháu trong những ngày điều trị ở Bệnh viện

Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Chiều ngày 28/9, đồng chí Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền; đồng chí Trần Quang Cườm, UVTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; cùng lãnh đạo một số phòng, ban chức năng của huyện đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2).

 

Tại các khoa, phòng có các cháu thiếu nhi đang điều trị, đồng chí Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt của các cháu trong những ngày điều trị ở Bệnh viện. Đồng thời, gửi lời chúc các cháu mau bình phục, động viên gia đình các cháu yên tâm trong công tác điều trị. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng ghi nhận và đánh giá cao tập thể Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) trong việc chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhi và mong muốn đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần “Thầy thuốc như mẹ hiền”, chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhi.

Đoàn tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Trường MN Phong Bình I

“Trong điều kiện thời tiết mưa ẩm, nhiều loại dịch bệnh có nguy cơ phát sinh, đặc biệt là bệnh đau mắt đỏ hiện nay sẽ gây nên cho trẻ nhỏ. Vì vậy, mỗi bậc cha mẹ cần quan tâm, chăm lo tốt hơn cho các cháu, các y, bác sỹ tích cực điều trị tận tình, chu đáo, để các cháu nhanh được trở về với gia đình, đến trường tiếp tục học tập”, đồng chí Đoàn Kỳ Côi nhắc nhở thêm. 

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 84 suất quà gồm sữa, bánh, kẹo và tiền mặt, mỗi suất quà trị giá 150 ngàn đồng. Dịp này, lãnh đạo huyện Phong Điền cũng trao tặng tổng 110 suất quà cho các cháu đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2), Trung tâm Y tế huyện. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng là niềm động viên tinh thần vô cùng lớn lao đối với các cháu, qua đó hy vọng sẽ góp phần đem lại niềm vui, tiếng cười để các cháu tiếp tục điều trị, sớm bình phục sức khỏe.

Cùng ngày, Đoàn đã trao tặng những suất quà Trung thu đến các cháu thiếu nhi tại Trường MN Phong Bình I và MN Phong Bình II.         

                                                                                      

 

Khánh Trình (TT VH - TT&TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.641.040
Hiện tại 6.357 khách