Tìm kiếm
Đồng chí Võ Văn Vui- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đi thăm hỏi tình hình đời sống kinh tế của bà con nhân dân 2 thôn mới sáp nhập
Ngày cập nhật 11/09/2020
Lãnh đạo huyện Phong Điền tặng quà cho đại diện thôn Phú Kinh Phường, xã Phong Mỹ

Chiều ngày 9/9, Đoàn công tác của huyện Phong Điền do đồng chí Võ Văn Vui- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng Đoàn đã đi thăm hỏi tình hình đời sống kinh tế của bà con nhân dân 2 thôn mới sáp nhập vào huyện Phong Điền, thôn Tân Xuân, xã Phong Thu và thôn Phú Kinh Phường, xã Phong Mỹ.

 

Tại các nơi đến thăm, Đoàn được nghe các đồng chí trong cấp ủy 2 thôn và lãnh đạo xã Phong Mỹ và xã Phong Thu thông tin về tình hình đời sống kinh tế của nhân dân. Người dân nơi đây vui mừng, phấn khởi về cuộc sống hiện tại sau khi sáp nhập vào 2 xã của huyện Phong Điền và bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc đến Đảng và Nhà nước và các cấp, các ngành, chính quyền địa phương. Bên cạnh đó mong muốn lãnh đạo huyện Phong Điền tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp người dân ổn định cuộc sống...

Sau khi lắng nghe các ý kiến đồng chí Võ Văn Vui- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền đánh giá cao những nỗ lực khắc phục khó khăn của bà con nhân dân, đồng thời mong muốn bà con nhân dân tập trung phát triển kinh tế góp phần nâng cao đời sống vật chất, phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng hệ thống chính trị thôn vững mạnh. Đồng thời yêu cầu, cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể huy động các nguồn lực để xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, hệ thống tưới tiêu để phục sản xuất nông nghiệp, chăm lo các vấn đề an sinh xã hội....Thông tin tới bà con nhân dân thôn Tân Xuân và Phú Kinh Phường về Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó là những thành tựu về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của huyện đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 và những định hướng trong thời gian tới, trọng tâm xây dựng huyện trở thành thị xã trước năm 2025.

Đồng chí Võ Văn Vui- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền mong muốn bà con nhân dân thôn Tân Xuân, thôn Phú Kinh Phường cùng với Đảng bộ và chính quyền và nhân dân 2 xã Phong Thu và Phong Mỹ cùng chung sức, đồng lòng để xây dựng huyện trở thành thị xã trước năm 2025.

Trần Minh (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.327.170
Hiện tại 4.621 khách