Tìm kiếm
Phong Điền: Tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin”
Ngày cập nhật 27/07/2020
Tại chương trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” ở nghĩa trang Liệt sỹ Hương Điền

Kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), tối ngày 26/7, Huyện Đoàn Phong Điền và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” tại nghĩa trang Liệt sỹ Hương Điền. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Điền và lãnh đạo Công an Tỉnh, các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện Phong Điền và gần 500 đoàn viên thanh niên huyện Phong Điền và Công an Tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Điền và Công an Tỉnh cùng các ban đoàn viên, thanh niên đã dâng hoa, dâng hương và dành phút tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ vì độc lập, tự do của đất nước. Tiếp đó lãnh đạo huyện Phong Điền và lãnh đạo Công an Tỉnh đã tiếp lửa truyền thống cho 20 bạn đoàn viên, thanh niên. Mỗi ngọn lửa sẽ thắp sáng mãi niềm tin, góp phần nâng cao lý tưởng cách mạng cho thế  hệ trẻ hôm nay. Để ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, sau phần lễ các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Điền và lãnh đạo Công an Tỉnh, các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện Phong Điền và gần 500 đoàn viên thanh niên huyện Phong Điền và Công an Tỉnh dâng những nén hương thơm và thắp gần 3600 ngọn nến trên các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Hương Điền để bày tỏ sự biết ơn và lòng thành kính tưởng nhớ tới những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Chương trình trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ huyện Phong Điền và Công an Tỉnh  nguyện mãi mãi học tập và noi gương, sống xứng đáng với công lao trời biển của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Trần Minh (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.140.491
Hiện tại 5.425 khách