Tìm kiếm

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thăm và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng
Ngày cập nhật 21/07/2021
Thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Cháu tại thôn Phò Ninh, xã Phong An, huyện Phong Điền

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021); hưởng ứng các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đời sống cho người có công; thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Sáng ngày 20/7/2021, đồng chí Nguyễn Hữu Lạc, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Phong Điền.

Theo đó, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Hữu Lạc và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên các Mẹ, chúc các Mẹ và gia đình luôn mạnh khỏe, phát huy tốt truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương cho mọi người noi theo, động viên con cháu tham gia nhiệt tình các hoạt động tại địa phương.

Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và huyện thăm, tặng quà và chúc mừng danh hiệu 50 năm tuổi Đảng
vừa đón nhận của Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Chiện tại xã Phong Sơn, huyện Phong Điền

 

Thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thúi tại thôn Cổ Bi 1, Phong Sơn, Phong Điền

 

Nhân dịp này, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể các địa phương và nhân dân tiếp tục quan tâm chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, giúp các gia đình chính sách, người có công có cuộc sống ngày một tốt hơn. Được biết, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động thăm hỏi và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh trong thời gian sắp tới, hiện nay trên địa bàn toàn tỉnh chỉ còn 52 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng.

 
 
 
 
 
 
thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.746.484
Hiện tại 381 khách