Tìm kiếm
Phong Điền: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày cập nhật 20/05/2020
Đồng chí Nguyễn Văn Cho, UVTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 55 tuổi đảng

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) sáng ngày 19/5, Đảng bộ thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Cho, UVTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Phong Điền.

Dịp này, Đảng Bộ thị trấn Phong Điền có 05 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 01 Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên được nhận huy hiệu 45 tuổi Đảng và 01 Đảng viên được nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây là những hạt nhân tiêu biểu, những tấm gương sáng trong việc giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thật sự xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương cho các thế hệ sau noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cho, UVTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng thị trấn Phong Điền ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh, xây dựng huyện Phong Điền trở thành thị xã.

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Hoàng Sỹ Cừ - đảng viên 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, với Nhà nước và Nhân dân; nguyện suốt đời phấn đấu hy sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng; ra sức tu dưỡng rèn luyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để xứng đáng là một Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đợt này, Đảng bộ huyện Phong Điền có 17 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 40 năm tuổi Đảng, và 05 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Văn Bốn (Trung tâm VHTT-TT huyện)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.140.491
Hiện tại 5.564 khách