Tìm kiếm
Thông tin tuyên truyền
Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và các thế hệ tuổi trẻ Phong Điền về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 24/3, Huyện Đoàn Phong Điền tổ chức "Ngày hội đoàn viên" chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  
Festival nghề truyền thống Huế là dịp để các nghệ nhân đem hết tài năng, trí tuệ và tinh hoa của nghề, tạo nên những sản phẩm độc đáo để giới thiệu với công chúng và du khách gần xa. Cho đến thời điểm này, Festival nghề truyền thống đã từng bước góp phần thúc đẩy mục tiêu bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa của các nghề, làng nghề truyền thống của Huế nói riêng và của Việt Nam nói chung.  
UBND huyện Phong Điền vừa tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật mới cho thành viên Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cấp huyện, Công an huyện; lãnh đạo UBND và cán bộ công chức Tư pháp - Hộ tịch, Địa chính - Môi trường, Trưởng, phó Công an các xã, thị trấn.  
Xuất phát mục tiêu nâng cao hiểu biết, ý thức và kĩ năng phòng cháy và chữa cháy, thoát nạn cho các em học sinh. Ngày 21/3, tại Trường Tiểu học Phong Xuân, nhà trường kết hợp với Đội PCCC&CNCH số 4 tổ chức buổi tập huấn “Kỹ năng Phòng cháy chữa cháy, thoát nạn khi xảy ra đám cháy cho học sinh”
Sáng ngày 21/3, Hội Cựu Chiến binh - Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Phong Điền tổ chức lễ khởi công “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho hội viên cựu chiến binh Nguyễn Thị Diệp thôn Lưu Hiền Hòa, xã Phong Mỹ.  
Sau khi xuất hiện ổ dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) tại hộ gia đình ông Tạ Hồng Uẩn và bà Trần Thị Hồng (thôn Hiền An, xã Phong Sơn), hiện nay các cấp chính quyền và người dân đang tích cực đẩy mạnh công tác phòng, chống lây lan dịch bệnh…
UBND huyện Phong Điền đã có buổi làm việc với Chi cục thủy sản tỉnh, Công an Huyện, các Chi hội nghề cá và UBND các xã Điền Hòa, Điền Hải, cùng với bà con nhân dân trên địa bàn ven biển, vùng đầm phá để tăng cường công tác phòng, chống, xử lý vi phạm tàu giã cào xâm hại vùng biển ven bờ và hoạt động khai thác hủy diệt tại vùng đầm phá.  
Ngày 17-3,  Đoàn Thanh niên Đồn Biên phòng Phong Hải phối hợp với xã đoàn Phong Hải, huyện Phong Điền tổ chức lễ ra quân thực hiện “Ngày chủ nhật xanh” năm 2019.  
Ngày 14/3, Đảng bộ xã Phong Hòa tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019. Hội thi có đồng chí Đoàn Kỳ Côi-UVBTV-Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ đến dự; có 17 thí sinh là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Phong Hòa tham gia dự thi.  
Ngày 13/3/2019, tại Trường THCS Phú Thạnh, Ngành giáo dục và đạo tạo huyện tổ chức Hội thảo dạy học theo hướng trải nghiệm sáng tạo cho học sinh khối trung học cơ sở năm học 2018-2019  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 898.856
Hiện tại 11 khách