Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quay lại12345Xem tiếp
Thông tin tuyên truyền >> Người tốt-việc tốt
Với mong muốn, kịp thời tháo gỡ những khó khăn để cùng em “tiếp bước đến trường”! Cùng với những hoạt động thường kỳ, trong những ngày đầu năm học mới (2021-2022) sau khi tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn cơ bản ổn định.  
Sáng ngày 30/10, đông đảo các lực lượng và người dân xã Phong Hải, huyện Phong Điền đã được huy động để triển khai các giải pháp cấp bách nhằm khắc phục và hạn chế tình trạng sạt lở bờ biển tại xã Phong Hải do ảnh hưởng của mưa bão.
Bằng những hoạt động ý nghĩa và thiết thực, trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện từ đó góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội của địa phương, nhờ vậy Hội Chữ thập đỏ huyện đã thực sự trở thành địa chỉ nhân đạo tin cậy giúp đỡ, sẻ chia những khó khăn, mất mát của người dân trong cuộc sống.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, Ông Trương Duy Hòa, Chi hội trưởng Chi hội Nông dân Tổ Dân phố Khánh Mỹ, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền luôn cần cù, sáng tạo gương mẫu đi đầu trong lao động sản xuất, năng nổ, nhiệt tình trong công tác hội và tích cực đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, xã hội.  
Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua việc triển khai thực hiện các chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” luôn được Huyện ủy, UBND huyện; các ngành, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền đặc biệt chú trọng.
Ngày 18/7, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế phối hợp với Huyện đoàn Phong Điền tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình thanh niên  "Sáng - xanh - sạch - đẹp - trật tự trị an" tại thôn Tây Hồ, xã Phong Bình. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn; lãnh đạo huyện đoàn Phong Điền; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền của  xã Phong Bình.  
Sáng 11/7, tại huyện Phong Điền, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Phong Điền tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện (HMTN) hưởng ứng “Hành trình đỏ” tỉnh Thừa Thiên Huế, lần thứ III năm 2019 với chủ đề “Giọt hồng xứ Huế”.  
Vừa qua, Ban Thường vụ huyện đoàn Phong Điền phối hợp với UBND xã Phong Hải tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 và hưởng ứng phong trào Ngày chủ nhật xanh. Hơn 400 đoàn viên, thanh niên, cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Phong Hải và người dân trên địa bàn xã cùng tham gia.  
Thời gian qua, phong trào "Ngày Chủ nhật xanh - Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng” đã huy động được sự tham gia rộng rãi của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, làm thay đổi, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mọi người dân trong công tác bảo vệ môi trường. Hưởng ứng phong trào này, chỉ trong thời gian ngắn, nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo đã được nhiều đoàn thể, tuổi trẻ, người dân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Phong Điền nói riêng triển khai thực hiện sôi nổi, rộng khắp, góp phần làm cho Huế đẹp hơn, thơ mộng hơn trong một không gian xanh - sạch - sáng.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.604.651
Hiện tại 2.690 khách